...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Bội thực với 1 tỷ chính chủ cùng Tam Quốc Chế

  avatar
  choigame02
  Con Người
  Con Người


  Nam
  Tổng số bài gửi : 4
  Age : 42
  Đến từ : tphcm
  Công việc : choi game
  Sở thích : choi game
  Trạng Thái : Bội thực với 1 tỷ chính chủ cùng Tam Quốc Chế Okay
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Bội thực với 1 tỷ chính chủ cùng Tam Quốc Chế MS_Pink_Bunny

  Bội thực với 1 tỷ chính chủ cùng Tam Quốc Chế Empty Bội thực với 1 tỷ chính chủ cùng Tam Quốc Chế

  Bài gửi by choigame02 20/11/12, 06:03 pm

  "Liên tục gây shock với hàng loạt chiêu trò “khác người”, mới đây, Tam Quốc Chiến lại khiến cộng động gamer bất ngờ khi tung ra sự kiện chế truyện nhận Airblade.

  Nằm trong chuỗi sự kiện “Thách chiến PK 1 tỷ đồng” đón chào Tam Quốc Chiến, 2 event đáng chú ý Tam Quốc Chế và Anh Hùng Xưng Vương sẽ đem đến cơn mưa quà tặng Airblade và iPhone5 từ 17/11 tới 7/12.
  Người thắng cuộc có cơ hội nhận được 5 xe Honda Airblade, 10 iPhone5. Dễ dàng hơn, người tham gia chỉ cần mất 10 phút là có thể có được 1 thẻ điện thoại đa năng GATE trị giá 10 nghìn đồng cũng như những VIP CODE Thanh Long, Kim Long, Xích Long.

  Người chơi chỉ cần tham gia vào Tam Quốc Chế và sử dụng chức năng “chế truyện” sẵn có để thỏa sức chế tác những tác phẩm hài hước cho 1 trong 3 hoặc cả 3 nước Ngụy, Ngô, Thục theo ý của mình và gửi bài dự thi lên trang event http://tqc.banbe.net/event/tamquocche. Nhằm tăng thêm “kịch tính”, người tham gia có thể share tác phẩm của mình trên facebook nhằm huy động like của bạn bè để trở thành chủ nhân của những giải thưởng trên.

  Ngoài các phần thưởng hấp dẫn trên, game thủ còn có cơ hội tham gia vào sự kiện Anh Hùng Xưng Vương bằng cách “chế tác” Tam Quốc chế như nói trên.
  Với mỗi lần truyện chế thành công, người chơi sẽ nhận được 1 lượt tham gia vào Anh Hùng Xưng Vương gồm có 3 trò chơi may mắn: Ngụy Quốc kho báu Tào Công, Thục Quốc xóc thẻ xuất tinh binh, Ngô Quốc mỹ nhân quốc bảo với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Với mục tiêu “chơi là trúng”, NPH của Tam Quốc Chiến hy vọng có thể hy hút được sự chú ý của nhiều gamer.
  Ngoài ra, bạn cũng có thể cười vỡ bụng với Clip Tam Quốc Kỳ Cục Truyện vừa ra mắt mới đây :

  Bội thực với 1 tỷ chính chủ cùng Tam Quốc Chế H5-bc292
  Thông tin chi tiết xem tại http://tqc.banbe.net/Intro/Launching/
  Fanpage https://facebook.com/tamquocche
  "

   Hôm nay: 27/05/24, 06:33 am