...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop

  avatar
  9xkut3gurl
  Con Người
  Con Người


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 14
  Age : 30
  Đến từ : hn
  Công việc : hs
  Sở thích : doc sach
  Trạng Thái : Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop Exhausted
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop MS_Pink_Bunny

  New Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop

  Bài gửi by 9xkut3gurl 09/05/11, 12:35 am  Như đã biết, webgame WarFlow đã được mua về Việt Nam và sẽ lấy tên gọi Tam Quốc Truyền Kỳ, đồng thời dự kiến ra mắt ngày 10/05 tới. Được xếp vào thể loại webgame chiến thuật thời gian thực (Real Time Strategy), MMO này nổi bật nhờ tối ưu hóa gameplay, đơn giản hóa xây dựng, đưa chiến thuật làm trọng.

  Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop 20110506-tqtk-02


  Tuy nhiên theo NPH, Tam Quốc Truyền Kỳ còn sở hữu một yếu tố cực kỳ đặc biệt sau khi cập bến dải đất hình chữ S, đó là không sử dụng hình thức cash-shop. Đây là điều hết sức bất ngờ vì trong nhiều năm nay sau VLTK (thu phí giờ chơi), làng GO Việt chưa chứng kiến MMO nào như vậy.

  Vậy đâu là bí quyết của trò chơi? Đó chính là hệ thống tài khoản VIP. Nói một cách nôm na, chính lượng xu bạn nạp vào trong game sẽ quyết định mức độ được ưu ái của người chơi, như được cùng lúc xây thêm một công trình, hoặc được chọn chế độ luyện tập cho danh tướng dài hơi hơn. Ngoài ra, bản thân lượng xu nạp vào sẽ được sử dụng trong các hoạt động như đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu hay giảm thời gian chờ đợi giữa các lần xây dựng.

  Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop 20110506-tqtk-03


  Hẳn sẽ có không ít người chơi đặt dấu hỏi như vậy có khác gì cash- shop, khi mà người nạp tiền có được ưu thế phát triển nhanh hơn về mọi mặt? Tin mừng là lượng xu trong game ngoài việc nạp thẻ còn có thể kiếm được bằng cách thu thuế hàng ngày, và ở các cập độ cao, lượng xu hàng ngày này không hề nhỏ.

  Hơn thế nữa, để hạn chế việc lạm dụng xu, mọi hoạt động tăng tốc trong Tam Quốc Truyền Kỳ đều có một mức giới hạn nhất định hàng ngày. Ví dụ khi bỏ xu ra để mua 1 lượt thu thuế, lần đầu tiên chỉ mất 1 xu, nhưng sẽ tăng dần thành 2,4,6,8 xu vào các lần tiếp theo và tối đa chỉ dừng lại ở lần thứ 6. Chính cách tính toán thông minh này sẽ hạn chế đáng kể sự mất cân bằng trong game.

  Game online đầu tiên về Việt Nam không có cashshop 20110506-tqtk-04


  Đặc biệt hơn nữa, các loại danh tướng quen thuộc của dòng game Tam Quốc Chí như Lã Bố, Quan Vân Trường hay Triệu Tử Long không hề mất tiền chiêu mộ, bởi bất cứ ai có thể tích lũy đủ điểm chiến tích hoặc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ bắt buộc trong game đều có thể sở hữu những “chiến thần” lừng lẫy này.

  Có thể nói, nếu không còn áp dụng hệ thống cash - shop, chức năng VIP tương tự Tam Quốc Truyền Kỳ chính là giải pháp thay thế hoàn hảo. Đây chính là điểm tiên phong khác biệt có một không hai của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

   Hôm nay: 21/05/24, 08:25 am