...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam

  avatar
  9xkut3gurl
  Con Người
  Con Người


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 14
  Age : 30
  Đến từ : hn
  Công việc : hs
  Sở thích : doc sach
  Trạng Thái : Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam Exhausted
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam MS_Pink_Bunny

  New Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam

  Bài gửi by 9xkut3gurl 04/05/11, 06:15 pm

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-1

  Trò chơi hứa hẹn sẽ cập bến dải đất hình chữ S vào giữa tháng 05 này.

  Dự kiến vào đúng 0h đêm nay (04/05), một đoạn trailer giới thiệu tựa game mới mang tên Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ được ra mắt game thủ Việt trên trang web http://tamquoctruyenky.com. Nếu ai đã từng thử qua WarFlow thì có thể dễ dàng nhận ra hai tựa game này là một.
  Trên thực tế, dù mới được ra mắt vào đầu năm 2011, ngay lập tức nhận được những thành công vang dội tại quê nhà Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới nhờ gameplay cực kỳ độc đáo và sáng tạo, đồng thời được xếp vào danh sách những game trình duyệt miễn phí hot nhất quý 1.

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-3
  Diễn biến trận chiến trong WarFlow
  Được xếp vào thể loại webgame chiến thuật thời gian thực (Real Time Strategy), MMO này nổi bật nhờ tối ưu hóa gameplay, đơn giản hóa xây dựng, đưa chiến thuật làm trọng.

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-4
  Bản đồ Tam Quốc

  Giá trị của gameplay được thể hiện ở việc những thay đổi nhỏ nhất trong sắp xếp đội hình ra trận có thể ảnh hưởng đến thắng bại cuối cùng, ở việc hợp tác trực tiếp giữa những người chơi với nhau để cùng chinh phục một thế lực khác, hay đơn giản là ở những trận đại chiến quy mô lên tới một trăm người cùng lúc.Điểm đặc biệt là các chức năng in-game không được mở hết ngay từ đầu mà yêu cầu người chơi phải khám phá dần dần trong quá trình phát triển quốc gia của bản thân. Điều này có thể khiến người chơi mới khá bất ngờ vì ngay từ đầu giao diện game đơn giản ngoài sức tưởng tượng, nhưng không lâu sau đó sẽ là sự cuốn hút khi được tự tay mở khóa các chức năng ẩn.
  Với lời hứa hẹn sẽ được ra mắt vào ngày 10/5/2011, Tam Quốc Truyền Kỳ được kỳ vọng sẽ nối tiếp được thành công của WarFlow trên thế giới. Hiện tại thông tin về NPH đứng sau tựa game này vẫn còn là dấu hỏi và sẽ được tiết lộ sau vài ngày ngắn ngủi nữa.

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-6

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-7

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-8

  Tam Quốc Truyền Kỳ được phát hành tại Việt Nam 040511tqtka-9

   Hôm nay: 18/05/24, 05:31 pm