...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ

  avatar
  9xkut3gurl
  Con Người
  Con Người


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 14
  Age : 30
  Đến từ : hn
  Công việc : hs
  Sở thích : doc sach
  Trạng Thái : Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ Exhausted
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ MS_Pink_Bunny

  New Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ

  Bài gửi by 9xkut3gurl 02/03/11, 10:15 pm

  Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ
  Đúng 2h chiều ngày 3/3/2011, máy chủ đầu tiên của Thần Tiên Vui Vẻ mang tên Ngộ Không sẽ mở cửa cho tất cả các game thủ. Tuy nhiên, trái với nhiều dự đoán, Lê Kiều Như sẽ không tham gia với vai trò đại diện cho webgame “Bay trên web” đầu tiên tại Việt Nam.
  Có thể nói, những thông tin về webgame đầu tiên của năm 2011 Thần Tiên Vui Vẻ hiện đang nóng hơn bao giờ hết. Được biết, mới mở cửa trong vòng 3 ngày, diễn đàn của Thần Tiên Vui Vẻ đã đón chào gần 2000 thành viên với hơn 7000 bài viết. Con số này quả thật là mơ ước của rất nhiều diễn đàn game đình đám hiện nay. Liên tục các thắc mắc về cách chơi, lựa chọn nhân vật…được game thủ gửi tới NPH SGame. Tuy nhiên, hai câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là thời gian mở cửa máy chủ đầu tiên và hình ảnh đại diện chính thức của game.
  Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ Ttvv001
  Máy chủ đầu tiên của Thần Tiên Vui Vẻ sẽ mang tên Ngộ Không
  Đối với thắc mắc đầu tiên, thời gian game thủ Việt được hòa mình vào thế giới kỳ ảo Thần Tiên Vui Vẻ cũng được khẳng định: 14h ngày 3/3/2011. Trước đó một ngày, vào 10h sáng ngày 2/3/2011 trang chủ của game cũng sẽ ra mắt kèm theo rất nhiều sự kiện hấp dẫn cũng như thông tin nóng hổi. Tuy nhiên đối với thắc mắc thứ hai, quả thật đã xảy ra lắm chuyện bi hài.
  Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ LeKieuNhu22
  Lê Kiều Như liệu có phù hợp với phong cách Thần Tiên Vui Vẻ?
  Đầu tiên, ứng cử viên cho vị trí đại sứ game chính là ca sĩ – người mẫu Lê Kiều Như. Việc cho ra mắt bộ ảnh Bạch Cốt Tinh cực kỳ gợi cảm cũng như ngỏ ý tham gia viết kịch bản game là một bằng chứng cho thấy Lê Kiều Như cực kỳ mong muốn trở thành đại sứ Thần Tiên Vui Vẻ. Tuy nhiên, mặc dù bộ ảnh được coi là thành công vang dội, thì vẫn có rất nhiều ý kiến trái ngược cho rằng hình tượng “quá sexy” của Lê Kiều Như không hề phù hợp với tựa game tuổi teen có hình ảnh siêu cute này.
  Có lẽ vì quá “bức xúc” vì tựa game dễ thương chọn không đúng đại diện hình ảnh, một thành viên tên Lâm, nick diễn đàn là Thái đã nhiệt tình…giới thiệu bạn gái của mình trở thành hình ảnh đại diện cho Thần Tiên Vui Vẻ. Hành động quả cảm này đã được các thành viên khác nhiệt tình ủng hộ.
  Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ 20110226003
  Hay chính game thủ nữ mới xứng đáng trở thành đại sứ game?
  Bi hài là thế, nhưng rất nhiều game thủ đã “tưởng bở” khi nghĩ rằng Lê Kiều Như chính là đại diện hình ảnh của Thần Tiên Vui Vẻ. Quả thực SGame đã đề nghị ca sĩ họ Lê, tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở mức trao đổi. Hiện nay cả hai phía đều rất kín tiếng về quyết định cuối cùng, tuy nhiên dường như SGame đã lắng nghe ý kiến game thủ và tạm hoãn lựa chọn hình ảnh đại diện cho game. Nếu điều này là sự thực, biết đâu chính những game thủ nữ của Thần Tiên Vui Vẻ sẽ có cơ hội này?


  Thần Tiên Vui Vẻ: Sắp bùng nổ 290468

   Hôm nay: 21/05/24, 07:47 am