...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Tịch Dương Chi Ca - Anita Mui

  kinhhongtientu
  kinhhongtientu
  Trial Mod
  Trial Mod


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 331
  Age : 30
  Đến từ : Thủy Tinh Cung
  Công việc : Quản Lí Box Điện Ảnh | Âm Nhạc | Ngữ Văn - Lịch Sử - Địa Lí
  Sở thích : Xem Phim , Onl , Đọc Truyện...
  Trạng Thái : Tịch Dương Chi Ca - Anita Mui Exhausted
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Tịch Dương Chi Ca - Anita Mui 13_35070

  New Tịch Dương Chi Ca - Anita Mui

  Bài gửi by kinhhongtientu 08/09/09, 07:34 pm

  Tịch Dương Chi Ca - Anita Mui  Nếu Bạn Là một người yêu âm nhạc thì ko nên bỏ qua bản nhạc: Tịch Dương Chi Ca , còn có tên gọi là Bài Ca Hoàng Hôn Đỏ , một trong nhưng bài ca đứng đầu thập niên 80 cuả Hồng Kông , nó ko chỉ là một bản nhạc thấm đẫm nổi buồn mà còn là nổi lòng của nhiều người con gái.
  Bài ca đánh dấu nhiều kĩ niệm ko bao giờ phai của Bách Biến Thiên Hậu Anita Mui (Mai Diễm Phương) , bài hát này ko chỉ nổi tiếng ở thập niên 80 , mà cho đến nay vẫn ko hề bị phai mờ.  Không chỉ thế Tịch Dương Chi Ca còn được chọn trở thành 1 trong những bài ca cuối cùng góp mặt trong buổi biểu diễn của Mai Diễm Phương vào năm cô mất (2003)

  ]

  Tịch Dương Chi Ca là ca khúc đọat giải Kình Ca Kim Khúc năm 89 và cũng là nhạc chủ đề của phim điện ảnh cùng tên (phần 3 của phim Anh Hùng Bản Sắc - Châu Nhuận Phát là nam chính). Trong MV quay năm 89 này có chiếu vài cảnh trong phim, như là tâm sự của nữ nhân vật chính Châu Anh Kiệt cũng do Mai Diễm Phương đóng.


   Hôm nay: 19/05/24, 01:03 pm