...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  H2 - Adachi Mitsuru. <st>

  Mizzle
  Mizzle
  Con Người
  Con Người


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 10
  Age : 31
  Đến từ : Một nơi nào đóa.
  Công việc : Đạo tặc.
  Sở thích : Inuyasha.
  Trạng Thái : H2 - Adachi Mitsuru. <st> Okay
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : H2 - Adachi Mitsuru. <st> Panda

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> Empty H2 - Adachi Mitsuru. <st>

  Bài gửi by Mizzle 23/06/09, 10:47 pm

  H2 cũng như đa phần các sáng tác khác của Mitsuru Adachi tập trung vào chủ đề: tình cảm tuổi học trò. H2 cũng là một tác phẩm về bóng chày rất đặc sắc.
  H2 có thể hiểu là chữa viết tắt của tên hai nhân vật nam chính (Hiro KunimiHideo Tachibana) hay cũng có thể hiểu là chữ viết tắt của hai nhân vật nữ chính (Hikari AmamiyaHaruka Koga) .
  HiroHideo là bạn thân của nhau và đồng thời cùng chơi bóng chày tại trường cấp 2.
  Cả HiroHideo đều là những cầu thủ xuất sắt tại vị trí của mình. Hiro là pitcher còn Hideo là batter. Khi HiroHideo ở cùng một đội bóng thì hầu như không có đối thủ nào có thể cản họ được. Thế nhưng ở đời vẫn có những sự việc ngoài mong đợi. Trong một trận đấu Hiro bị chấn thương và bác sĩ chẩn đoán rằng nếu cậu còn tiếp tục chơi bóng thì có khả năng tay cậu sẽ bị tàn phế. Thế là Hiro đành phải từ bỏ giấc mơ của mình và gia nhập vào một trường không có câu lạc bộ bóng chày, nhưng liệu cậu có quên được bóng chày hay không?
  Ở một góc khác, HiroHikari là bạn từ thưở ấu thơ. Ngay từ nhỏ Hiro luôn mang mặc cảm về chiều cao của mình và khi HiroHikari đi với nhau thì người khác luôn lầm tưởng là hai chị em. Chính vì mặc cảm chiều cao nên Hiro không nghĩ đến việc xem Hikari là bạn gái của mình. Vì vậy cậu đã giới thiệu Hikari cho người bạn thân nhất của mình là Hideo (vốn có chiều cao vượt trội). Tuy nhiên, khi Hiro cao lên và cao hơn Hikari thì lúc này cậu lại có những cảm xúc về Hikari, nhưng hỡi ôi, mọi chuyện hình như đã quá muộn rồi. Lúc này HikariHideo đã trở thành một cặp và Hiro thì cảm thấy hối tiếc.
  Tại trường cấp 3, Hiro gặp một cô gái xinh đẹp nhưng khá vụng về là Haruka Koga. Haruka rất đam mê bóng chày và khi vào trường cấp 3 thi cô xin làm quản lý cho đội bóng chày ( mặc dù lúc này tại trường cô học thì vẫn chưa có câu lạc bộ bóng chày chính thức). Mơ ước của Haruka là đội bóng chày của trường cô có thể thi đấu tại Koushien.

  Khi HiroHruka gặp nhau, hai niềm đam mê gặp nhau, dường như những việc không thể cũng trở thành có thể.
  Nếu bạn thích những tình cảm vô tư trong sáng tuổi học trò, những trận đấu bóng chày hấp dẫn thì bạn không thể bỏ qua H2.
  Các nhân vật chính trong H2.
  H2 - Adachi Mitsuru. <st> HiroKunimiHiro Kunimi.
  Học sinh trường Senkawa.
  Đây là một trong hai nhân vật nam chính của H2 , một chàng trai cá tính . Thủ quân của đội bóng chày trường Senkawa . Hiro có sở thích xấu là xem các tạp chí người lớn nên luôn bị Hikari trêu trọc. Mục tiêu của Hiro là Koushien . Bạn thân của Hiro là Hideo và Atsushi.

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> HideoTachibanaHideo Tachibana.
  Học sinh trường Meiwa Daichii.
  Hideo là người cầu thủ xuất sắc của của đội bóng chày trường Meiwa Daichii , mục tiêu lớn nhất của Hideo là trở thành tuyển thủ số 1 của Nhật Bản . Hideo và Hiro là bạn thân đồng thời cũng là đối thủ của nhau (cả trong thể thao lẫn trong tình cảm)

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> HarukaKogaHaruka Koga.
  Học sinh trường Senkawa.
  Haruka là manager của đội bóng chày trường Senkawa. Tình yêu của Haruka đối với môn bóng chày thì không cần phải bàn cãi. Cô là con gái của chủ tịch 1 tập đoàn lớn, cha của Hiro là nhân viên của cha Haruka.Cô rất yêu Hiro và là chỗ dựa của Hiro .

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> HikariAmamiyaHikari Amamiya.
  Học sinh trường Meiwa Daichii , thành viên của nhóm bắn cung . Hikari là bạn thân từ thửa nhỏ của Hiro. Đây là 1 cô gái rất xinh đẹp và độc lập, nhưng lại thường hay che giấu cảm xúc thật của mình . Nhờ có sự giới thiệu của Hiro mà Hikari đã quen được Hideo . Cô là người yêu của Hideo . Mơ ước của Hikari là trở thành một nhà báo thể thao.


  [size=16]Một số nhân vật khác trong truyện

  Atsushi Noda
  H2 - Adachi Mitsuru. <st> AtsushiNoda
  Bạn thân của Hiro, cùng chơi bóng vớI Hiro và Hideo tại trường cấp 2. Vị trí của Atsushi là catcher (bắt bóng). Cùng với Hiro tạo thành một cặp bài trùng cả trong lẫn ngoài sân bóng. Atsushi cũng mắc phải một chấn thương ở lưng và được bác sĩ chẩn đoán rằng không nên tiếp tục chơi bóng chày nữa. Vì vậy, cùng với Hiro, cậu gia nhập trường Senkawa và gia nhập vào đội bơi lội với lý do không mấy đúng đắn . Có thể nói, nếu không có Atsushi thì Hiro không phải là Hiro

  Cô Amamiya
  H2 - Adachi Mitsuru. <st> HikarisMother
  Mẹ của Hikari, một người mà Hiro rất kính trọng. Cô Amamiya thường xem Hiro như chính đứa con của mình và đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hiro. Chính vì vậy Hiro rất kính trọng cô và xem cô như một người mẹ thứ hai của mình.

  Ryutaro Kine
  H2 - Adachi Mitsuru. <st> RyutaroKine
  Một anh chàng to mồm, kiêu ngạo, háo sắc v.v Tuy nhiên bên cạnh những tính xấu ấy thì Kine là một vận động viên có tài. Khi Hiro và Atsushi gia nhập trường Senkawa thì Kine đã là một ngôi sao của đội bóng đá. Trong quá khứ Kine cũng từng chơi bóng chày và chơi khá hay. Tuy nhiên do một lý do đặc biệt nên Kine đã bỏ bóng chày và chuyển sang bóng đá. Có cảm tình đặc biệt với Haruka.

  Taro Kunimi

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> HirosFather
  Bố của Hiro. Một ông bố lười nhác, háo sắc( cái này chắc là Hiro thừa hưởng đây H2 - Adachi Mitsuru. <st> 059), làm việc tại công ty của gia đình Koga. Thường bắt Hiro kết than với Haruka để tạo thuận lợi cho công việc của mình. Mặc dù vậy, ông rất thương Hiro.

  Morimichi Yanagi
  H2 - Adachi Mitsuru. <st> MorimichiYanagi
  Một anh chàng sinh ra để chơi ở vị trí second. Gặp Hiro và Noda tại trường Senkawa. Mặc dù rất thích chơi bóng chày nhưng Yanagi lại bị bố cấm, không cho chơi nữa. Yanagi là con trai của hiệu trưởng trường Senkawa. Ngoài khả năng chơi bóng thì Yanagi còn có tài về hội họa


  Hiệu trưởng Yanagi

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> PrincipalYanagi
  Cha của Morimichi Yanagi và là hiệu trưởng trường Senkawa. Vì một lý do đặc biệt nên rất ghét bóng chày. Vì vậy ông cấm con mình chơi bóng khi lên cấp 3. Tuy nhiên trong thâm tâm của ông tình yêu đối với bóng chày vẫn không tắt hẳn.

  Fujio Koga
  H2 - Adachi Mitsuru. <st> FujioKoga
  Anh lớn của Haruka và sau này trở thành huấn luyện viên của đội bóng chày trường Senkawa. Có niềm đam mê bóng chày đến cuồng nhiệt. (cá nhân mechbox thì nghĩ anh chàng này không được bình thường cho lắm H2 - Adachi Mitsuru. <st> 059 )

  Taakaki Amamiya

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> TakaakiAmamiya
  Chú của Hikari, là một cây bút thể thao tài năng. Bắt đầu hướng dẫn Hikari viết những bài báo về thể thao.

  H2 - Adachi Mitsuru. <st> H2Cut


  H2 - Adachi Mitsuru. <st> H047wy4

   Hôm nay: 21/05/24, 08:33 am