...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Touch (tầm).

  Mizzle
  Mizzle
  Con Người
  Con Người


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 10
  Age : 31
  Đến từ : Một nơi nào đóa.
  Công việc : Đạo tặc.
  Sở thích : Inuyasha.
  Trạng Thái : Touch (tầm). Okay
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Touch (tầm). Panda

  Hướng Dẫn Touch (tầm).

  Bài gửi by Mizzle 23/06/09, 10:29 pm

  Touch (tầm). 200px-Touch-vol14-AdachiMitsuru

  Touch (タッチ, Tacchi) là một bộ truyện về bóng chày mang đậm phong cách hài hước và lãng mạn của Mitsuru Adachi. Được xuất bản nguyên gốc trên tờ tạp chí manga "Shonen Sunday". Từ năm 1981 đến năm 1986. Touch cũng đã được chuyển thể thành anime dài 101 tập và cũng là anime với số lượng người xem nhìu nhất đương thời, và sau đó được chuyển thành 3 tập phim tóm tắt của phần anime, 2 tập anime số đặc biệt, kể tiếp câu chuyện trong phiên bản anime trước, 1 tập "live-action" (phim người thật đóng dựa theo cốt truyện của bộ truyện) đặc biệt và 1 tập "live-action" phát hành vào năm 2005. Touch vinh dự được nhận phần thưởng trong lễ trao giải của manga Shogakukan lần thứ 28 cùng với bộ Miyuki, cũng do Mitsuru Adachi sáng tác.

  Câu chuyện:

  Câu chuyện kể về cuộc sống của 3 nhân vật: Kazuya and Tatsuya Uesugi (là 2 anh em sinh đôi) và Minami Asakura. Họ sống gần nhau từ bé. Thậm chí ba mẹ của 2 nhà còn xây 1 căn phòng dành riêng cho 3 người bọn họ để chơi đùa ngay giữa sân của 2 nhà. Khi tới tuổi trưởng thành, họ nhận ra rằng trong nhóm có 1 cô gái và Kazuya cùng Minami kết thành đôi. Kazuya (là người em trong 2 anh em sinh đôi) là một học sinh xuất sắc như Minami .
  Tatsuya thì rất có tài nhưng củng là 1 kẻ rất lười biếng và hay trốn việc. Từ cấp 2, Kazuya được nhận phần thưởng vì sự xuất sắc trong bóng chày ở vị trí pitcher. Tuy nhiên, Tatsuya lại không quan tâm đến việc em trai mình được nổi tiếng và không muốn cạnh tranh với em mình, ngay cả trong chuyện tình cảm với Minami. Trong khi tất cả mọi người (bao gồm cả cha mẹ của họ) đều thừa nhận rằng Minami và Kazuya là 1 cặp hoàn hảo nhưng Minami lại có khuynh hướng thích Tatsuya hơn.
  Ngay trong năm đầu học cấp 3, Kazuya bị xe tải đụng chết khi cứu 1 đứa bé trên đường cậu đi đến sân vận động để đấu trận đấu bóng chày cuối cùng của vòng loại địa phương. Vì cái chết của Kazuya, Tatsuya bị Minami thuyết phục nối tiếp chặng đường của Kazuya là dẫn đội bóng chày đến Koushien, nơi diễn ra vòng đấu cấp quốc gia giữa các trường cấp 3. Lúc đầu, Tatsuya không muốn làm gì cả, nhưng sau khi nghe lời khuyên của những người bạn và suy nghĩ thấu đáo, cậu quyết dịnh gia nhập và giúp đỡ đội. Và thế là cậu bắt đầu tập luyện cật lực để thực hiện mong muốn đến Koushien của Minami. Cùng lúc đó Minami dành thời gian của mình chuẩn bị cho giải Aerobics toàn quốc. Câu chuyện về Touch kể cho ta biết tầm quan trọng của Kazuya trong tâm trí mọi người.

  Nhân vật chính:
  Touch (tầm). TatsuyaUesugiTatsuya Uesugi: Nhân vật nam chính cũa truyện, là anh trong 2 anh em sinh đôi, thường được Minami gọi thân mật là Tatchan. Tatsuya khá lười biếng và giỏi trốn việc, luôn đùn đẩy trách nhiệm cho Kazuya. dành thời gian làm những chuyện ngu ngốc, chẳng có gì ra hồn. Tình cảm của cậu với Minami phát triển rất chậm.

  Touch (tầm). KazuyaUesugiKazuya Uesugi: là người em sinh đôi của Tatsuya, được gọi thân mật là Katchat và cũng là ngôi sao bóng chày. Cậu ta yêu cô bạn hàng xóm Minami và muốn làm tất cả cho cô. Chăm chỉ, có tài và rất đẹp trai, cậu rất cố gắng dể hoàn thành ước mơ đi đến Koushien của Minami bằng tài năng của mình, tay ném bóng mạnh nhất từ trước tới giờ của trường cấp 3 Meisei.

  Touch (tầm). MinamiAsakuraMinami Asakura: Bạn thuở nhỏ của anh em nhà Uesugi, và là nữ nhân vật chính của truyện. Không ai trong 2 anh em sinh đôi biết chắc được ai là người mà cô yêu trước tiên. Đẹp và rất có tài, ước mơ của cô là được đi tới Koushien, nơi diễn ra vòng đấu bóng chày cấp quốc gia. Bản thân cô cũng là một ngôi sao sáng, duyên dáng và tài năng của môn Aerobics.

  Touch (tầm). ToshioAsakuraToshio Asakura: Cha của Minami, guá vợ và đang làm ông chủ của một tiệm cà phê. Là một người bạn tốt và là hàng xóm của gia đình nhà Uesugi. Mướn Tatsuya làm việc để giúp cho cậu trả nợ. Tin tưởng hoàn toàn vào Tatsuya, để cậu 1 mình trông coi quán cà phê trong khi ông đi xem Kazuya thi đấu.

  Touch (tầm). ShingoandHarukoUesugiShingo and Haruko Uesugi: Cha mẹ của cặp anh em sinh đôi Tatsuya và Kazuya. Họ luôn tỏ vẻ âu yếm nhau, nhiều lúc làm cho cặp anh em sinh đôi lúng túng. Luôn gán ghép Kazuya và Minami và luôn nói họ đẹp đôi làm sao khi đi chung với nhau. Họ rất có trách nhiệm với con mình và là những người bạn tốt của gia đình nhà Asakura.

  Touch (tầm). ShouheiHaradaShouhei Harada: Là bạn của Tatsuya, học cùng trường với cậu. Đánh đấm rất giỏi. Cậu ta khôn ngoan đến ngạc nhiên khi mang một khuôn mặt dữ dằn và thường khuyên Tatsuya những điều mà chính cậu ta cũng không hiểu rõ. Cậu là một người luôn dộng viên và ủng hộ Tatsuya, dù chỉ là gián tiếp.

  Touch (tầm). KoutarouMatsudairaKoutarou Matsudaira: Là bạn thân của Kazuya và là người đồng đội không thể thiếu của cậu ta. Chơi ở vị trí catcher trong đội bóng chày trường Meisei và lúc đầu có cái nhìn không tôn trọng đối với Tatsuya, luôn đem cậu so sánh với Kazuya. Sau đó trở thành đội trường đội bóng chày của trường, sau khi các đàn anh tốt nghiệp.

  Touch (tầm). SachikoNishioSachiko Nishio: Quản lý của đội bóng chày trường cấp 3 Meisei, là con gái của huấn luyện viên và cũng là người đầu tiên nhận ra tài năng còn chưa được mài giũa của Tatsuya, mặc dù cô nhầm lẫn anh là Kazuya lúc đó. Cô luôn luôn kêu gọi Tatsuya vào đội, mặc dù lúc ấy đội đã có Kazuya. Cô đang hẹn hò với Takeshi Kuroki.

  Touch (tầm). TakeshiKurokiTakeshi Kuroki: Là đội trưởng cuả đội bóng chày trường Meisei khi Kazuya vừa vào năm 1 trường cấp 3. Anh là tay ném cũ trước khi Kazuya gia nhập, nhưng lại quyết định để Kazuya ném bóng, chủ yếu là để đội được đi đến Koushien. Đang hẹn hò với Sachiko Nishio nhưng lúc đầu lại không tin cô khi cô nói về tài năng của Uesugi, không phải là Kazuya mà là Tatsuya.

  Touch (tầm). CoachShigenoriNishioHuấn luyện viên Nishio: là huấn luyện viên của câu lạc bộ bóng chày trường Meisei và là cha của Sachiko. Là huấn luyện viên điển hình, khôn ngoan khi dẫn dắt các thành viên của đội, mặc dù đôi lúc thiên về phần lý thuyết và không đáng tin cậy. Ông bị bệnh ngay giữa câu chuyện.

  Touch (tầm). CoachKashiwabaHuấn luyện viên Kashiwaba: Là người mà huấn luyện viên Nishio nhờ vả khi ông này ngã bệnh. Hơi lạ lùng và thần bí, và đối xử rất tệ với thành viên đội bóng chày, phạt họ thông qua hình thức huấn luyện đến kiệt sức không cần biết lí do. Ông này bị nhầm lẫn là tay cựu thành viên nổi tiếng của đội bóng chày trường Meisei.

  Touch (tầm). NishimuraNishimura: Tay ném chủ lực của trường Seinan, với cú bóng cong nguy hiểm. Có thể nói là tay ném xuất sắc ở địa phương. Luôn kiêu ngạo và tự mãn nhưng lại luôn bị người khác lờ đi. Là một fan hâm mộ của Minami Asakura, luôn muốn hẹn hò với cô. Xem Akio Nitta như là đối thủ số 1 của mình.

  Touch (tầm). AkioNittaAkio Nitta: Ngôi sao batter của trường Sumi, có cả ngàn fan nữ hâm mộ. Có kĩ năng doán được hành động của tay ném, nhưng lại lưỡng lự trước hành động của Tatsuya. Nitta khá thích Minami nhưng rất bình tĩnh trong chuyện này. Quen biết với Shouhei Harada từ hồi tiểu học và là anh trai của Yuka.

  Touch (tầm). YukaNittaYuka Nitta: Là em gái của Akio Nitta, được Tatsuya cứu khi cô sắp bị chết đuối. Ích kỉ và có ý đồ, cô rất thích anh trai mình và có thể - hoặc cũng không - thích Tatsuya tuy không nói ra nhưng bằng hành động của cô. Cô thi vào trường Meisei và gia nhập đội bóng chày với vai trò quản lý để do thám cho Akio Nitta. Xem Minami là đối thủ trong tình cảm đối với cả Akio Nitta lẫn Tatsuya.

  Touch (tầm). TakeshiYoshidaTakeshi Yoshida: Là người hâm mộ Tatsuya. Câu muốn bắt chước mọi thứ của Tatsuya bao gồm cách Tatsuya ném bóng. Về sau Yoshida xem Tatsuya như đối thủ và quyết đánh bại cậu ta.

   Hôm nay: 21/05/24, 08:32 am