...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Thắc mắc - Góp ý phát triển box

  Kazuha Hatsumono
  Kazuha Hatsumono
  Administrator
  Administrator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 192
  Age : 26
  Đến từ : Lương Sơn Bạc
  Công việc : Thế thiên hành đạo ^^
  Sở thích : Ngắm all Sama
  Trạng Thái : Thắc mắc - Góp ý phát triển box Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Thắc mắc - Góp ý phát triển box 13_35070

  Thắc mắc - Góp ý phát triển box Empty Thắc mắc - Góp ý phát triển box

  Bài gửi by Kazuha Hatsumono 08/04/09, 05:45 pm

  Đây là nơi mọi ng` post nh~ ý kiến phản hồi hay nh~ điều mình chưa rõ về box Thư Viện Ảnh. Hyu - chan và Kaz sẽ giải đáp kĩ càng cho các bạn. Kaz rất mong nhận đc nhiều ý kiến từ các member của 4r, để phát triển và box và 4r InuFC.


  Và Kaz cũng có ý kiến luôn thế này, vì đây là box Thư Viện Ảnh, nên chắc chắn trog box sẽ có nh~ topic về ảnh, và sẽ có rất nhiều ảnh trog box, và cũng vì dung lượng mỗi ảnh là rất to, nên mỗi topic sẽ load rất chậm. Và để khắc phục tình trạng này, thì Kaz và Nar đã đề ra ý kiến là dùg Spoiler hoặc dùng Hidden, nhưng điều đáng buồn là Kaz vẫn thấy có hiện tượng thành viên của 4r, thậm chí là cả các mod, các trail mod vẫn ko thực hiện đúng điều này. Và cũng có nh~ bạn để ảnh quá to, chiếm diện tích và làm vỡ khung 4r. Kaz mong rằng mọi ng` hãy hiểu cho : đó là vì lợi ích của InuFC - ngôi nhà của chúng ta, mong mọi ng` thực hiện đúng và tốt nội quy 4r.

  Và Hyu, mong Hyu hoàn thành tốt trách nhiệm của một mod, xử lý giúp Kaz nh~ topic, nh~ bài viết vi phạm nội quy Forum. Nh~ bài có hiện tượng như trên, Hyu hãy nhắc nhở thành viên, nhưng đừng lock topic, vì nếu thế thì thành viên sẽ ko sửa đc bài. Còn nếu bài viết chưa điểm danh thì Hyu hãy nhắc nhở và lock topic, việc điểm danh ko liên quan gì tới sửa bài cả. Kaz đang tới kì thi lên lớp 6, và chị Nar đang chuẩn bị cho thi đại học, cả hai đều rất bận nên rất mong các mod hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Cố lên, Hyu nhé ! Kaz - chan vẫn luôn ủng hộ Hyu. Có gì, Hyu vẫn luôn có thể hỏi Kaz, vì Kaz cũng có thể online th` xuyên hơn Nar - chan.

  Thân mến,
  Kazuha Hatsumono

   Hôm nay: 19/05/24, 12:26 am