...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

+2
ilovesess4rever
Kazuha Hatsumono
6 posters

  Ta là ta !

  Kazuha Hatsumono
  Kazuha Hatsumono
  Administrator
  Administrator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 192
  Age : 26
  Đến từ : Lương Sơn Bạc
  Công việc : Thế thiên hành đạo ^^
  Sở thích : Ngắm all Sama
  Trạng Thái : Ta là ta ! Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Ta là ta ! 13_35070

  Ta là ta ! Empty Ta là ta !

  Bài gửi by Kazuha Hatsumono 28/03/09, 09:01 pm

  Ta là ta
  by Kaz


  Nước mắt bờ mi thoáng ai buồn
  Suối lệ trào dâng ngày chia tay
  Ai kia chờ người nơi đô hội...

  Năm tháng trôi đi thoáng nhạt nhoà
  Mới cơn gió nào thoảng qua đây
  Người quay mặt đi, lòng chợt buồn
  Gió thu đùa giỡn, tóc em bay...

  Thuỷ chung nhân nghĩa chẳng phai nhạt
  Mưa kia chẳng cuốn hoài niệm lòng em
  Chỉ giận ai kia chẳng quay về
  Biết trút nỗi buồn, trái tim ai ?

  Vờ như chẳng quen mối tình đầu
  Xa mặt cách lòng, rêu phong ân tình cũ
  Cô ấy và em, anh phải chọn một người
  Sao người con gái đó, chứ chẳng phải là em ?

  Hạt nắng vô tư kia vẫn sẽ chờ
  Chờ một ngày người quay trở lại đây
  Mang theo lời hẹn ước năm nào...

  Mà sao em vẫn chỉ là cơn gió nhỏ ?
  Vui đùa cùng anh, phút giây rồi tan biến
  Tại sao vẫn chỉ là con đò nhỏ ?
  Cát biển tình yêu, em chẳng qua được bao giờ
  Sao em vẫn ngốc nghếch như thế ?
  Trao cả tâm hồn, trái tim cho ai kia...

  Sự thật phũ phàng những vẫn là sự thật : Ta là ta !
  ilovesess4rever
  ilovesess4rever
  Giải Thưởng Vàng Cuộc thi Viết lần I


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 233
  Age : 29
  Đến từ : Nơi ánh Mặt trời chiếu rọi mọi ngóc ngách của trái tim
  Công việc : otaku
  Sở thích : bishounen đẹp trai
  Trạng Thái : Ta là ta ! Loved

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by ilovesess4rever 30/03/09, 10:27 pm

  Chào bạn, hân hạnh được là người comment đầu tiên cho bài thơ của bạn. Đọc xong bài thơ của bạn, ấn tượng đầu tiên của tôi là bạn rất yêu thích giọng văn của ilovesess4rever. Từ cách chọn chủ đề, giọng thơ, cách sử dụng từ ngữ đều khiến tôi mường tượng thấy một "ilovesess4rever ăn theo" đầy khuyết tật và thiếu sót.
  - Về chủ đề, đây là một chủ đề bất tận trong thi ca. Không có gì ngạc nhiên khi bạn và Ivy đều chọn chủ đề này. Không thể vì viết về cùng một chủ đề mà tôi hay bất kì ai có quyền quy chụp bạn ăn theo hay dùng từ khó nghe hơn là "đạo văn" nên tôi sẽ không bàn tới vấn đề này.
  - Về cách dùng từ :
  +Suối lệ trào dâng , uất hận nghẹn u sầu ( Bằng lăng by Ivy) - Suối lệ trào dâng ngày chia tay (Ta là ta ! by Kaz)
  +Mai tìm người chốn đô hội phồn hoa ( Bằng lăng by Ivy) - Ai kia chờ người nơi đô hội (Ta là ta ! by Kaz)
  +Nhật nguyệt sáng soi , thuỷ chung nhân nghĩa ( Bằng lăng by Ivy) - Thuỷ chung nhân nghĩa chẳng phai nhạt (Ta là ta ! by Kaz)
  +Năm tháng trôi qua rêu phong ân tình cũ ( Bằng lăng by Ivy ) - Xa mặt cách lòng, rêu phong ân tình cũ (Ta là ta ! by Kaz)
  +Sắc mặt lạnh lùng, băng giá trái tim ai ( Bằng lăng by Ivy) - Biết trút nỗi buồn, trái tim ai (Ta là ta ! by Kaz)
  +Cô ấy và em anh đã chọn một người ( Biển và ... by Ivy) - Cô ấy và em, anh phải chọn một người ( Ta là ta ! by Kaz)
  +Nhưng tại sao, người ấy chẳng phải em ( Biển và ...by Ivy) - Sao người con gái đó, chứ chẳng phải là em ( Ta là ta ! by Kaz)
  +Sự thật kia phũ phàng nhưng vẫn là sự thật (Biển và ... by Ivy) - Sự thật phũ phàng nhưng vẫn là sự thật ( Ta là ta ! by Kaz)
  - Về nội dung :
  + Tôi có thể hiểu nội dung bài thơ là một người con gái chờ người yêu nhưng người đó không về, cô ấy đau khổ nhận ra mình dù không được đáp lại vẫn một lòng yêu người con trai phụ bạc kia. Vậy câu cuối "Ta là ta !" có ý nghĩa gì ? Có lẽ ở đây là cô gái khẳng định mình vẫn yêu người đó nhưng sử dụng đại từ "ta" khiến người đọc có cảm giác bi tráng, hào hùng ở một đấng nam nhi chứ không phải ở một cô gái chung tình.
  +Nửa phần đầu, bạn dùng cách xưng hô "người" và "em" mang không khí cổ trang nhưng nửa phần sau lại chuyển thành "anh" và "em" có tính hiện đại hơn.
  Cá nhân tôi cho rằng một nửa phần đầu của bạn giống với Bằng lăng còn nửa phần sau lại giống Biển và ..., cả hai đều của Ivy.
  Tôi đồng ý rằng bạn có quyền đọc và tham khảo, thậm chí học tập những văn phong mà bạn ưa thích. Nhưng cách bạn sử dụng những từ ngữ này làm tôi bất bình thay tác giả vì đó chỉ đơn thuần là sự chắp nối vụng về rời rạc. Bài thơ của bạn như một chiếc áo vải gai có những miếng vá bằng nhung gấm.
  Tôi đồng ý rằng không thể chỉ vì dùng từ giống nhau mà tôi có thể gọi bạn là kẻ đạo văn. Nhưng sự giống nhau lặp lại với tần số dày đặc trong một bài thơ khiến tôi không biết dùng một từ nào chính xác hơn để gọi bạn.
  Kishiha.
  Kazuha Hatsumono
  Kazuha Hatsumono
  Administrator
  Administrator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 192
  Age : 26
  Đến từ : Lương Sơn Bạc
  Công việc : Thế thiên hành đạo ^^
  Sở thích : Ngắm all Sama
  Trạng Thái : Ta là ta ! Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Ta là ta ! 13_35070

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by Kazuha Hatsumono 01/04/09, 07:14 pm

  Gửi Ivy : Điều tr' tiên là Kaz xin lỗi Ivy vì đã để xảy ra điều này, và cho dù Kaz có làm hay ko, Kaz vẫn xin lỗi Ivy.

  Khi đọc bài Ivy viết, Kaz cảm thấy xấu hổ, cho dù Kaz ko làm điều đó, mà Kaz đã để nó xảy ra. Kaz công nhận, Kaz là một người mới làm thơ, và Kaz thik những áng thơ của ss Ozhi và Ivy.

  Nhưng Kaz khẳng định : Kaz ko làm điều này.

  Nick của Kaz có 3 ng` sử dụng : Kaz, một cô bạn và một cậu em trai. Ngoài Kaz ra, họ đều là những ng` thân thiết và họ cũng chưa từng làm quen với mạng máy tính, và họ là những trợ thủ đắc lực của Kaz trong việc post bài. Họ chẳng biết gì là fic, gì là đạo, hay Forum. Và nếu họ có đạo của Ivy, thì Kaz xin thay mặt họ gửi lời xin lỗi tới Ivy ( việc này có hay ko, Kaz cũng chưa tiện hỏi ).

  Kaz cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ về chị Nar, Ivy, ss Ozhi và những ng` khác, nghĩ về sự thất vọng của họ. Kaz ko thể tự đặt ra luật rồi lại vi phạm nó. Và Kaz ko có lý do gì để trốn tránh Ivy, nói trốn tránh là ko đúng. Nếu trốn tránh, Kaz sẽ là kẻ hèn nhát. Và Kaz thấy ko vui khi nghĩ về topic này, nó phá tan mọi thứ vui vẻ của Kaz. Vả để cho chính mình thảnh thơi hơn, Kaz quyết định lên mạng và nói với Ivy điều này. Kaz cảm thấy chính mình tốt hơn khi nói xong.

  Ivy có thể yêu cầu chị Nar ban nick Kaz. Và Kaz sẽ vui vẻ chấp nhận điều này, dù Kaz là ad của forum. Dù sao, Kaz cũng đã để thơ của Ivy bị đạo. Và vì Kaz yêu InuFC, vì chính Kaz đã lập lên nó, nó là ngôi nhà thứ 4 của Kaz, nếu bị ban nick, Kaz sẽ tiếp tục đóng góp cho Forum bằng nick Hổ Tam Nương.

  Kaz tin Ivy sẽ hiểu.

  Thân mến
  Kaz - chan
  May_bell
  May_bell
  Con Người
  Con Người


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 6
  Age : 33
  Đến từ : Nơi gió dừng chân
  Công việc : Làm những gì mình thích
  Sở thích : Money
  Trạng Thái : Ta là ta ! Okay
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Ta là ta ! Dog_copy3

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by May_bell 02/04/09, 02:52 pm

  Ồ,để xem chúng ta có gì ở đây ? Một admin tự đặt ra luật rồi lại tự mình vi phạm. Có giống như hành động người ta vừa nói rồi lại vừa đưa tay đánh vào miệng mình không vậy. Phải chăng các thành viên trong forum này đã nghiêm chỉnh quá rồi, chẳng mảy may vi phạm một lỗi nhỏ nào nên admin buồn chán, không có việc gì làm, đành tự mình vi phạm rồi tự trừng phạt mình chơi.
  Ban nick ư ? Dù admin Kaz đây có bị ban nick đi nữa thì bạn vẫn có thể online, vẫn có thể lập nick mới, vẫn có thể tham gia forum như chưa từng có chuyện gì xảy ra, phải không nào ? Ồ, mọi chuyện rồi sẽ lại tốt đẹp cả thôi, cô bạn admin đầy trách nhiệm, đang phải nhận và xin lỗi cho một lỗi lầm không phải của mình ạ.
  Bạn đang mệt mỏi khi nghĩ về những người khác sao ? Ồ, tất nhiên. Vì bạn chưa bao giờ được người ta nhấc công sức của mình đi rồi kí tên người ta vào bên dưới nên bạn mệt mỏi cũng phải thôi. Những người không chịu tư duy sáng tạo mà cứ chăm chỉ chạy theo người khác vẫn thường mệt mỏi như thế đấy.
  Đọc bài của Kaz, chắc ý Kaz là những người kia không biết gì về fic, về đạo hay về forum và họ đã vô tình làm điều đó ? Vậy ra trên đời có những người chưa từng làm quen với mạng máy tính mà lại có thể trở thành trợ thủ của người khác trong việc post bài. Vì post bài trên một forum suy cho cùng đâu phải chỉ ngồi mổ cò mấy chữ cho chật màn hình ?
  Có những người không tham gia forum nào, có những người không hứng thú với fic, họ tất nhiên khó có thể biết về forum hay fic. Nhưng hành động lấy cách dùng từ, câu chữ và văn phong của người khác rồi kí tên mình thì không cần lên mạng cũng vẫn được gọi với cái tên "đạo văn" đấy, cô bạn ạ.
  Có người đã nói "Văn là người". Văn phong của một người thể hiện tính cách và một phần bản chất của người đó. Vậy ra trên đời có thể xuất hiện thêm một kẻ hao hao giống Ivy, viết thơ hao hao thơ của Ivy nhưng lại chỉ có thể dừng lại ở mức "bản sao méo mó không hoàn chỉnh" hay "sản phẩm bị lỗi" ?
  Dù mới là thành viên của forum nhưng tôi đã dõi theo forum từ những ngày đầu thành lập. Tôi cũng đã đọc những tác phẩm của bạn, của Ivy và của Ozhi. Tôi không biết bạn và Ivy có tình cảm ra sao ? Nhưng tôi ngạc nhiên khi bạn cho rằng bài viết phía trên là của Ivy. Theo tôi, Ivy sẽ không xử sự như thế. Ngoài ra, người kí tên ở cuối bài viết không phải là Ivy. Nếu chịu khó đọc kĩ một chút, bạn sẽ thấy. Nhưng phải chăng bạn còn đang choáng váng bởi đòn phủ đầu trực diện nên không còn nhận ra mình đang đọc cái gì ?
  Chúc bạn sớm tìm ra kẻ đạo văn.
  ilovesess4rever
  ilovesess4rever
  Giải Thưởng Vàng Cuộc thi Viết lần I


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 233
  Age : 29
  Đến từ : Nơi ánh Mặt trời chiếu rọi mọi ngóc ngách của trái tim
  Công việc : otaku
  Sở thích : bishounen đẹp trai
  Trạng Thái : Ta là ta ! Loved

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by ilovesess4rever 02/04/09, 09:08 pm

  Ivy đang viêm amidan nhưng cũng cố mò lên đây post bài này để nói phải trái với Kazuha - cô cháu gái 10 tuổi đáng yêu , dễ thương , có tài (?) .

  _ Thứ nhất : Người post bài đầu không phải Ivy mà là Kishiha , đã có ký tên bên dưới . Có lẽ Kaz bỏ qua chi tiết này và nghĩ Ivy là người viết bài . Và Ivy xin đính chính : Cả May_bell và Kishi đều không phải Ivy mà là 2 người hoàn toàn khác . Kaz hiểu chứ ?
  Lý do Ivy để Kishi và May post bài thay vì tự mình nói ra khuyết tật của " Ta là ta " : Ivy để 2 người ấy nhận xét về bài của Kaz , đơn thuần là đảm bảo tính khách quan . Nếu bản thân Ivy cảm thấy mình bị đạo còn mọi người không thấy vậy thì sao ? Nói vậy chắc Kaz hiểu , May bell và Kishi hoàn toàn chủ động post 2 bài trên và viết theo những gì bản thân cảm thấy .

  _ Thứ hai : Về việc em , hay bạn của Kaz làm việc này , Ivy hoàn toàn không tin . Kaz nói họ không biết gì về forum thì sao có thể post bài ? Kaz nói họ không biết gì về fic thì sao có thể đạo bài của Ivy ? Và giả sử họ có thật đi chăng nữa thì sao không đạo của ai khác ngoài Ivy ? Họ chưa biết về fic thì biết bài Ivy ra sao mà đạo ? Vấn đề này không phải là " ngẫu nhiên " hay " ý tưởng lớn gặp nhau " . Có thể sẽ là ngẫu nhiên nói chỉ giống ở nội dung , đằng này một số ngôn từ lại được chỉnh sửa vụng về từ " Biển và " , " Bằng lăng " .

  _ Thứ ba : Theo Ivy , Kaz đã đạo bằng cách kết hợp 2 bài của Ivy lại , và thêm mắm thêm muối . Lý do rất đơn giản : Kaz thừa nhận thích thơ của Ivy và " Phượng vĩ " của Kaz có điểm trùng lặp với " Bằng lăng " . Kaz nói hai người kia làm nhưng chính những gì Kaz viết lại thể hiện họ - không - thể - là - kẻ - đạo - văn . Ở trên forum này đây , Ivy không thể biết em trai hay chị gái của Kaz , chỉ biết tới Kazuha Hatsumono . Thậm chí , còn không có gì chứng thực được việc họ có thật . Internet là ảo mà !

  _ Thứ tư : Vấn đề này Ivy không muốn làm to chuyện , nhưng nếu Kaz muốn bị ban thì Ivy cũng sẵn sàng liên lạc với Narita , đề nghị ban nick Kazuha Hatsumono . Bởi bản thân Ivy không hề sai , mà chính Kazuha là người gây chuyện trước . Kazuha mới 11 tuổi , nhưng đã " học tập " một cách quá đáng các tác phẩm của Ivy . Tuổi nhỏ không có nghiã không phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm .

  _ Thứ năm : Ivy thất vọng về Kazuha . Ivy có cảm giác như đang gặp lại 1 Myvip_pro . Ivy đã từng rất mến Myvip và với Ivy , Kaz cũng là một cháu gái ngoan . Nhưng cũng giống như Myvip , Kaz làm Ivy thất vọng . Dù có chối cãi , dù có bị ban nick bao nhiêu lần thì Myvip vẫn chỉ là Myvip . Không nhận ra sai trái của bản thân , đó là sai lầm lớn của My , đã đẩy My ra khỏi tập thể . Kaz chắc hẳn không muốn bị coi như Myvip ? Kaz nghĩ rằng ban nick rồi có thể làm lại từ đầu ở nick mới ? Ivy chưa từng ở hoàn cảnh như Kaz , nhưng Ivy dám chắc : Dù bao nhiêu lần lột xác , rắn vẫn chỉ là rắn . Dù thay đổi ra sao , giống nào vẫn hoàn giống ấy . Thà rằng Kaz nói ra sự thực , còn hơn là để Ivy xin Nar ban nick Kaz .

  Đã viết tới đây thì Ivy cũng chẳng còn gì để nói với Kaz nữa . Chỉ mong Kaz đừng bắt Ivy thành kẻ bạc nghĩa !
  tatsuko
  tatsuko
  Tăng Lữ Trừ Tà
  Tăng Lữ Trừ Tà


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 37
  Age : 31
  Đến từ : the earth
  Công việc : Thất nghiệp XD
  Sở thích : Manga,Anime,Ars & ...
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Ta là ta ! 13_35070

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by tatsuko 03/04/09, 04:01 pm

  Lúc đọc bài này tó cũng cảm thấy ở đoạn dưới có sự tương đồng nào đó với "Biển và ..." Và cả bài thơ thì khập khiễng, vì giọng văn không đều nhau, câu rất hay xen với những câu bình thường và nội dung không ăn khớp. Đọc xuống dưới thì rõ ràng đây là đạo của Ivi. Nhưng có phải Kaz không thì phải xem xét kĩ. Bởi nếu vội vã kết tội một người bị oan thì không nên tí nào, chính bản thân tớ đầu năm học cũng bị nghi là đã ăn cắp điện thoại, và tớ lúc đó chỉ muốn nghỉ học thôi.
  Nhưng ở đây vấn đề là ở Kaz. Tại sao đó lại là bài post dưới nick của bạn? Bạn nên biết rõ và tìm ra thủ phạm, nếu không thì bài viết dưới nick của bạn thì dĩ nhiên bạn phải chịu trách nhiệm về nó. Vì đây là Internet, nên tất cả đều không xác minh được. Nhưng hi vọng bạn sẽ thành thật: một là có, hai là không. Sự thật mới quan trọng, chứ ban một nick thì chẳng xác minh dc gì.
  Tớ chỉ nói vậy thôi, mong Kaz hiểu. Tớ nghĩ là Ivi đã rất buồn và giận vì việc này nên mới nói nặng nề như vậy.
  padnvd
  padnvd
  Trial Mod
  Trial Mod


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 74
  Age : 30
  Đến từ : asasin, sv Hn, td209 \:D/ đâu đâu cũng là nhà \:D/
  Công việc : cut wind =]]
  Sở thích : manga + music :x
  Trạng Thái : Ta là ta ! Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Ta là ta ! MS_Pink_Bunny

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by padnvd 05/04/09, 11:56 am

  Chà, dạo này ít lên mạng, hôm nay lên lại gặp chuyện đau lòng như thế này, ko biết phải nói làm sao...
  Phải nói là giọng thơ và văn của Ivy đọc dễ dàng nhận ra, ko lẫn vào đâu được. Từ lâu Pad cũng đã rất yêu thích giọng văn của Ivy và luôn cố gắng khuyến khích để Ivy viết thêm nhiều fic cũng như thơ hay nữa. Và tuyệt nhiên, tớ rất ghét hành vi đạo văn, đạo thơ. Dù là dưới hình thức nào thì nó cũng chỉ là một mà thôi. Ko gì có thể ngụy biện hay giải thích được cho hành động ấy , ko thể tha thứ được. Dạo này sức khỏe của Ivy ko được tốt, Ivy lại sắp thi cuối cấp, tớ cũng lo lắm. Vậy mà lại để gặp phải chuyện này, khổ Ivy quá, đã ốm lại càng ốm hơn. Tớ hiểu cái cảm giác sốt cao mà còn gặp phải chuyện bực mình nó khủng khiếp thế nào. Tớ ko muốn Ivy phải tốn thêm sức về chuyện này nữa, vì vậy, tớ có vài đề nghị như sau:

  @ Kaz: Pad chưa nói chuyện với Kaz lần nào, vì thế cũng hơi ngạc nhiên khi tới hôm nay mới biết Kaz giờ mới 11 tuổi. Nó khiến Pad cũng có chút buồn lòng và liên tưởng tới My. Dù cho có hay ko hành vi đạo văn này, thì nó cũng là một hành động khó có thể tha thứ. Kaz có thể nói là chuyện này do em trai hay em gái của Kaz làm, Pad chẳng thể biết được, mọi người chẳng thể biết được. Nhưng Pad thấy khó hiểu vì sao một admin lại có thể đưa nick của mình cho người khác cùng sử dụng được ? Dù chỉ là mod thì cũng luôn được dặn dò là tuyệt đối ko được cho ai dùng chung nick, đó là một điều cấm kỵ. Vậy mà Kaz lại có thể đưa nick của mình cho 2 người nữa dùng chung và ko hề kiểm soát được hành vi của họ để dẫn tới chuyện đáng buồn ngày hôm nay ư ? Pad ko muốn nói đến những điều mâu thuẫn trong lời nói của Kaz, nó rõ rành rành ra rồi. Pad chỉ muốn khuyên Kaz một câu thành thật thôi: tình cảm của con người là điều đáng quý, đừng để những lợi ích cá nhân nhỏ bé chia rẽ tình cảm của cả một tập thể nội bộ. Và hành vi ăn cắp chất xám, công sức của người khác là một hành vi xấu xa hơn cả ăn cắp của cải hay vật chất, Kaz hiểu ko ? Nếu mình làm sai và xin lỗi, mọi người có thể sẽ tha thứ. Nhưng nếu mình làm sai mà tìm cách ngụy biện, tiếp tục cái lối suy nghĩ "đâm lao thì phải theo lao" thì mãi mãi ko ai có thể tha thứ được. Kaz đương nhiên cảm thấy hối hận và xấu hổ với bản thân, vậy Kaz hãy suy nghĩ cho kĩ đi, nghĩ cho kĩ để thông suốt mọi vấn đề và tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất. Đừng để 4r mất đi một nhân tài như Ivy. Pad càng ko muốn Ivy phải mệt mỏi vì vấn đề này nữa, xin Kaz hãy làm gì đó chấm dứt cho tại đây đi, người chịu thiệt chỉ luôn là Ivy thôi! Pad nói tới thế với Kaz thôi, xin Kaz hành động cho đúng với lương tâm của mình nhé..

  @Nar: sự việc lần này quả thật đáng buồn. Mong Nar hãy suy xét và tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất. Pad thương Ivy và hi vọng Nar có thể giải quyết cách nào đó để công bằng với Ivy. Lần này khó cho Nar rồi, mong Nar cố gắng nhé :(

  @Ivy: mm hiểu bây h con thấy rất rối và bực bội. Nhưng dạo này con ko khỏe, con cũng sắp thi tới nơi rồi, con đừng để những chuyện như thế này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé. Con là ai, con như thế nào mọi người đều biết, đều hiểu. Ai làm sai, ai làm đúng mọi người đều rõ cả. Dù có thế nào thì mm vẫn hi vọng con tiếp tục viết fic, sáng tác thơ. Mm tin vào con đấy. Cố lên nha con :x
  Narita Sato
  Narita Sato
  Administrator
  Administrator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 246
  Age : 32
  Đến từ : INUYASHA WORLD
  Công việc : làm yêu quái !
  Sở thích : much...
  Trạng Thái : Ta là ta ! Thoughtful

  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by Narita Sato 06/04/09, 06:20 pm

  Trước hết Nar xin lỗi mọi ng` vì đến bây h mới có thể rep bài.

  Nar thực sự đang rất bận (năm nay Nar thi ĐH nên ko có thời gian onl nh`, chủ yếu Nar chỉ onl để dạo lướt qua 4rum), chính vì vậy mà đã chưa làm tròn trách nhiệm của 1 admin và để xảy ra chuyện-ko-hay ở topic này !

  Vì sự việc này liên quan trực tiếp đến Kaz - admin còn lại và Ivy - 1 mod của 4rum nên Nar cần tìm hiểu kĩ trước khi có thể đưa ra bất cứ quyết định j.

  Chưa thể nói ai có lỗi trong việc này nhưng điều mà Nar thấy cả 2 đều chưa-đúng đó là để ng` ngoài biết nick + pass của mình. Dù là thân thiết đến mấy thì cũng ko thể post bài dưới nick admin hay mod 1 cách tự nhiên như vậy !

  Lock topic.

  ----------------------------------

  Sau 1 thời gian, Nar đưa ra hình thức xử lí ở box Cảnh Cáo : topic List nicks banned và Cảnh Cáo Members !


  Thân
  Narita Sato

  Sponsored content


  Ta là ta ! Empty Re: Ta là ta !

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 27/05/24, 04:38 am