...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Những ng` bạn thân của bạn ...

  Kazuha Hatsumono
  Kazuha Hatsumono
  Administrator
  Administrator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 192
  Age : 26
  Đến từ : Lương Sơn Bạc
  Công việc : Thế thiên hành đạo ^^
  Sở thích : Ngắm all Sama
  Trạng Thái : Những ng` bạn thân của bạn ... Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Những ng` bạn thân của bạn ... 13_35070

  Những ng` bạn thân của bạn ... Empty Những ng` bạn thân của bạn ...

  Bài gửi by Kazuha Hatsumono 22/02/09, 08:08 pm

  Ai cũng có bạn. Vậy bạn hãy kể về những ng` bạn mà bạn đã từng hoặc vẫn đang cảm thấy quý mến, tin tưởng nhé, kể cả nh~ ng` đã để lại cho bạn 1 kỷ niệm về tình bạn.

  Về phần mình, Kaz có khá nhiều bạn, nhưng bạn thân thì ko nhiều, đếm đi đếm lại có khoảng 4,5 người gì đó :|: Đây nè :

  Sayuri : Bạn thân nhất nhất của tớ ( cái biệt danh Kazuha Hatsumono cũng do cô ấy đặt cho Kaz ). 2 đứa quen nhau từ hồi 3 tuổi. Đến năm lớp 3, Sa-chan ko học cùng tr` Kaz, nhưng vẫn rất thân với Kaz. Cuối năm lớp 3, Sa-chan chuyển ra TP Hồ Chí Minh nhưng vẫn viết thư cho Kaz thường xuyên, 2 ngày 1 lần. Nhưng rồi có 1 thời gian Kaz ko thấy tin tức hay bất kì 1 bức thư nào của Sa-chan. Hỏi thăm mẹ bạn thì mới biết Sa-chan mất do 1 tai nạn giao thông khi đang đi gửi thư cho Kaz. Kaz vẫn đang giữ những bức thư cùng những kỉ vật mà Sa-chan tặng. Một tình bạn buồn khắc sâu trong tâm hồn Kaz.

  Đức : Đầu tiên, Đức ghét Kaz vì Kaz ghét Việt Anh còn Đức là bạn thân của Việt Anh. Sau đó, cô chuyển chỗ để Kaz ngồi cùng bàn với Đức. Kaz và Đức là 1 đôi bạn thật thân thiết khi đó. Nhưng sau đó, Đức ra ngồi cạnh Thuý. Kaz đã đánh mất tất cả những gì về mình trong tim Đức. 1 kỉ niệm buồn.


  Ly : Xinh đẹp, biết chia sẻ và thông minh. Ly đã để lại cho Kaz những kỉ niệm rất đẹp trước khi bỏ tất cả bạn bè vì đống bài tập của mình.

   Hôm nay: 19/05/24, 06:15 am