...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Quy Định Box [ Ngữ Văn - Lịch Sử - Địa Lí ]

  sango2899
  sango2899
  Moderator
  Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 272
  Age : 27
  Đến từ : 4rums Nxbtre
  Công việc : chưa có
  Sở thích : đọc truyện

  Quy Định Box [ Ngữ Văn - Lịch Sử - Địa Lí ] Empty Quy Định Box [ Ngữ Văn - Lịch Sử - Địa Lí ]

  Bài gửi by sango2899 01/02/09, 03:34 pm

  I/ Bài viết và topic

  _ Không viết các bài có nội dung chat(3,4 chữ) đối đáp qua lại, sai tiêu đề. Hạn chế các bài viết khen chê Ví dụ: hay quá, mình cũng nghĩ vậy, thiệt hôn?
  ...( Del trực tiếp )

  _Bài viết ít nhất từ 2 dòng, nếu quá ngắn sẽ nhắc nhở và thời gian sửa bài là 3-4 ngày, nếu ko sửa sẽ del bài.

  _ Không gởi những bài viết có nội dung đồi trụy, ko hợp văn hóa, sex,...del lập tứ, tái phạm sẽ báo cho Admin nhờ xử lý.

  _ Không được gửi các bài viết mang tính chất xúc phạm người khác. Không sử dụng các từ ngữ thông tục (tao, mày, ả này, thằng nọ, con kia, bà ấy...) và thô tục ngay cả dạng thay thế, chẳng hạn : XF, % $ #... Del ngay bài đó và ko báo trước, tái phạm thông báo với admin nhờ can thiệp

  _Không viết các bài mang nội dung chia rẽ, gây náo lọan, gây war...

  _ Không được viết bài ko có dấu(del ko báo trước.)

  _ Không dùng chữ in hoa, size chữ quá lớn trong toàn bộ bài viết(lần đâu San sẽ sử và nhắc nhớ, lần 2 nhắc nhở, lân 3 del bài)

  _ Không post tiếng Anh. Bạn có thể post 1 vài câu nói để mình họa hay 1 vài câu nói thường ngày thì chấp nhận, chứ không được vào 1 trang web tiếng Anh copy 1 bài về rồi post thẳng vào topic, không dịch..( del bài ngay lập tức )

  _Chỉ có những topic đã báo cáo mới có măt trong List các Topic cuả box.(Nếu đã báo cáo mà sau 3 ngày vẫn chưa thấy đưa lên ở List các Topic cuả box thì p.m hoặc vào topic thắc mắc nói với San ^^)

  _Những topic đã được lập sau 3 ngày mà vẫn chưa có bản báo cáo sẽ bị lock cho tới khi tac giả làm báo cáo. Nếu bị lock hơn 5 ngày topic sẽ bị xoá.

  II/Poll và các Cuộc Thi.


  _ Với những poll mang tính chất cuộc thi và theo vòng.
  Chủ poll bắt buộc phải có các poll sau: Khảo sát,vòng 1,vòng 2...và phải có thể lệ cũng như quy định rõ ràng cho cuộc thi. Thời gian cho mỗi vòng tối đã là 3 tuần. Nếu quá thời gian trên mod sẽ tự động lock mà không cần báo trước.

  _ Với những poll không mang tính chất theo vòng.
  Thời gian cho mỗi poll là 2 tháng.

  _ Đối với các cuộc thi mang tính tự phát do mem tự tổ chức thì ban giám khảo phải liên hệ và tường trình kế hoạch rõ ràng cho mod, smod và admin trước khi lập cuộc thi. Phải được sự cho phép của mod , smod và admin thì cuộc thi mới có hiệu lực. Những cuộc thi chưa được sự đồng ý của Mod, Smod, Admin sẽ bị hủy ngay lập tức.

  Chúc các bạn luôn vui vẻ.

   Hôm nay: 21/05/24, 08:45 am