...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Nội quy box Sáng Tác

  Ozhi
  Ozhi
  Trial Mod
  Trial Mod


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 46
  Age : 33
  Đến từ : tp HCM
  Công việc : Học sinh lớp 12
  Sở thích : Yêu
  Trạng Thái : Nội quy box Sáng Tác Loved

  Nội quy box Sáng Tác Empty Nội quy box Sáng Tác

  Bài gửi by Ozhi 22/01/09, 07:25 pm

  Sáng Tác - Là 1 Box Truyện vì vậy những cẩn tắc trong khi post truyện đều tương tự như những Box khác trong Diễn đàn này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ :

  1. Khi Post bài ở đây, bạn phải chú ý chỉ post bài viết do chính bạn sáng tác (ghi rõ tên tác giả, thể loại, tình trạng, cấm thì tốt quá! *cười*) hoặc post dùm cho tác giả với điều kiện tác giả đó phải là thành viên của Diễn đàn và phải có sự đồng ý của tác giả! (nên ghi rõ ràng ra cho các mod biết mà không del bài *cừơi*)

  2.Tuyệt đối không post truyện ngoài tác giả (không là thành viên) khi chưa xin phép, nếu muốn bạn có thể post nhưng phải ghi rõ đó là sưu tầm, tên tác giả và kèm theo nguồn bạn đã lấy! Nếu có vấn đề phát sinh do bạn không ghi tên tác giả và ngùôn thì các bạn phải hòan tòan chịu trách nhiệm, không đùn đẩy đổ lỗi cho Diễn đàn

  3.Khi Post truyện, bạn cần phải ghi rỏ tên tác giả của truyện để tránh nhầm lẫn với những truyện cũng tên Và để tôn trọng tác giả.

  4. Truyện bạn post, nên chú ý post hết , đừng ngừng giữa chừng thì tôi cho những bạn mê truyện lắm nghen

  5. Khi post truyện đừng post quá ngắn, kiểu như chỉ một đôi hàng hoặc một đọan vì khi đó truyện của bạn vẫn chưa thể chấp nhận là truyện được!

  6. Khi trả lời: nên nhận xét một tí về truyện của tác giả (như thế thì tác giả không cảm thấy buồn! *cười*) và tuyệt đối cấm câu bài kiểu như "hay", "tốt",...

  Nếu gặp vấn đề về việc post bài hoặc chưa hiểu rõ nội quy thì các bạn liên lạc thẳng với mod nhé!

  Khi các bạn vi phạm những điều trên lần thứ nhất sẽ được nhắc nhở, lần thứ hai chỉnh bài của các bạn và nhắc nhở nhưng nếu sang lần thứ ba thì thẳng tay del. Vì thế mong các bạn chú ý!

  Và cuối cùng. chúc các bạn có những giờ phút hưởng thụ thư giản thiệt thoải mái và phát triển năng khiếu thiệt hết sức mình!!!!  Thân Ái

   Hôm nay: 27/05/24, 07:35 am