...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Nội quy Box Giải Trí

  ngoinha_hoahong
  ngoinha_hoahong
  Moderator
  Moderator


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 181
  Age : 31
  Đến từ : nơi của cỏ cây
  Công việc : student
  Sở thích : đọc truyện, đi chơi
  Trạng Thái : Nội quy Box Giải Trí Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Nội quy Box Giải Trí 13_35070

  Nội quy Box Giải Trí Empty Nội quy Box Giải Trí

  Bài gửi by ngoinha_hoahong 11/01/09, 10:03 pm

  I/ Bài viết

  Do đây là box giải trí nên ko tránh khỏi việc chat đôi ba dòng vì vậy trong box này mình sẽ nới lỏng những nguyên tắc. Cụ thể mọi người có thể viết một dòng hoặc cũng có thể mang tí nội dung chat. Tuy nhiên phải trả lời đúng yêu cầu của topic, bài viết ít nhất phải là một dòng(ko phải hai ba chữ là được đâu nhé =''=). Nếu tái phạm lần một sẽ nhắc nhở lần hai "xin" cho mình được del bài

  _ Không gởi những bài viết có nội dung (và đường dẫn đến những site khác) đề cập đến những nội dung kích dục, sex... không lành mạnh. ( Del trực tiếp , còn tái phạm , ban nick )

  _ Không được post bài mang tính chất xúc phạm người khác. Không sử dụng các từ ngữ thông tục (tao, mày, ả này, thằng nọ, con kia, bà ấy...) và thô tục ngay cả dạng thay thế, chẳng hạn : XF, % $ #( Nhắc nhở 1 lần . Tái phạm , ban nick )

  _ Không được viết bài ko có dấu, nếu bạn ko ghi dấu, nhắc nhở một lần, tái phạm sẽ del ko báo trước. Nếu bạn ko biết cách gõ dấu có thể xem hướng dẫn. ( Sửa giùm , nhắc nhở 1 lần . Tái phạm sẽ del bài )

  _ Không dùng chữ in hoa trong toàn bộ bài viết.( Sửa giùm , nhắc nhở 1 lần . Tái phạm sẽ del bài )

  _ Hạn chế dùng toàn chữ đỏ trong bài viết, vì mod thường hay dùng màu đỏ để nhắc nhở các thành viên, không có nghĩa là bạn không được dùng, mà là nên hạn chế, chỉ ở vài câu thôi, nếu dùng để viết nguyên một bài mới không được. ( Sửa 1 lần , tái phạm del bài )

  _ Không được viết bài với size chữ quá lớn, hay khó chịu cho những thành viên khác.( Nhắc nhở 2 lần . Tái phạm , del bài )

  _ Cấm tuyệt đối không post tiếng Anh. Có thể post 1 vài câu nói để mình họa hay 1 vài câu nói thường ngày của bạn thì chấp nhận, chứ không được vào 1 trang web tiếng Anh rinh 1 bài về rồi quăng thẳng vào topic, không thèm dịch. Nếu muốn thì hãy dịch nó trước khi cho lên topic.( del bài ngay lập tức )

  _ Khi up ảnh để hình ở kích thước nhỏ hoặc link


  II/Poll và các Cuộc Thi.

  1.Lập poll và Cuộc Thi.

  _ Với những poll mang tính chất cuộc thi và theo vòng.
  Chủ poll bắt buộc phải có các poll sau: Khảo sát,vòng 1,vòng 2...và phải có thể lệ cũng như quy định rõ ràng cho cuộc thi. Thời gian cho mỗi vòng tối đã là 2 tuần. Nếu quá thời gian trên mod sẽ tự động lock mà không cần báo trước.

  _ Với những poll không mang tính chất theo vòng.
  Thời gian cho mỗi poll là 2 tháng. Đặc biệt với những poll chỉ mang tính chất "Bạn thích nhân vật / mangaka / ...nhất" thì chỉ nên lập một topic thường thay vì poll để mọi người nêu ra quan điểm của mình.

  _ Đối với các cuộc thi mang tính tự phát do mem tự tổ chức thì chủ trì (nôm na là Ban Giám Khảo) phải liên hệ và tường trình kế hoạch rõ ràng cho mod, smod và admin trước khi lập cuộc thi. Phải được sự cho phép của mod , smod và admin thì cuộc thi mới có hiệu lực. Những cuộc thi không được phép hoặc tự ý tiến hành sẽ bị dừng ngay lập tức.

  Thành viên nào không chịu đọc nội quy , bị del bài , ban nick ráng chịu !

  Nếu thấy topic mình lập đột nhiên biến mất xin xem kỹ Nội quy phía trên .

   Hôm nay: 27/05/24, 05:20 am