...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Nội quy box Thế giới Manga - Anime and Cartoon (ĐỌC để tránh vi phạm nhé! ^^")

  padnvd
  padnvd
  Trial Mod
  Trial Mod


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 74
  Age : 30
  Đến từ : asasin, sv Hn, td209 \:D/ đâu đâu cũng là nhà \:D/
  Công việc : cut wind =]]
  Sở thích : manga + music :x
  Trạng Thái : Nội quy box Thế giới Manga - Anime and Cartoon (ĐỌC để tránh vi phạm nhé! ^^") Thoughtful
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : : Nội quy box Thế giới Manga - Anime and Cartoon (ĐỌC để tránh vi phạm nhé! ^^") MS_Pink_Bunny

  Nội quy box Thế giới Manga - Anime and Cartoon (ĐỌC để tránh vi phạm nhé! ^^") Empty Nội quy box Thế giới Manga - Anime and Cartoon (ĐỌC để tránh vi phạm nhé! ^^")

  Bài gửi by padnvd 24/11/08, 07:21 pm

  Nội quy của box Thế Giới Manga - Anime and Cartoon  I/Về Avatar, Nick và Chữ kí

  Nghiêm cấm avatar, nick hay chữ kí liên quan đến những vấn đề tế nhị, vi phạm thuần phong mỹ tục của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  II/ Về bài viết:

  - Tất cả các bài viết trong diễn đàn đều phải viết bằng chữ Tiếng Việt có dấu. Ko sử dụng chữ ko dấu, chữ kí tự hoặc các kí tự thay thế như *, (, 0,... Mem vi phạm sẽ được nhắc nhở 2 lần, lần thứ 3 sẽ del bài và cảnh cáo, nếu còn tiếp tục vi phạm sẽ ban njck.

  - Nghiêm cấm những bài viết có đề cập đến những vấn đề ko lành mạnh, kích dục, sex, xâm phạm tôn giáo,... hay những bài viết vi phạm thuần phong mỹ tục của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt nam. Nếu vi phạm sẽ del ngay lập tức, còn tái phạm sẽ ban nick.

  - Nghiêm cấm những bài spam, fish, war thiếu tích cực. Nếu xảy ra hiện tượng war, hãy giữ bình tĩnh và liên hệ với mod, smod hoặc admin để được giải quyết thỏa đáng. Tránh cãi nhau lớn, gây mất đoàn kết trong diễn đàn.

  - Các bài viết trong diễn đàn đều là những bài viết của bạn. Nếu bạn muốn trích dẫn hoặc post một bài, đoạn văn, ảnh... của người khác ở các nơi khác thì cần phải nêu rõ nguồn và tác giả. Nếu vi phạm, sẽ tùy theo mức độ vi phạm để xử lí.

  - Ko được post cả bài Tiếng Anh (một số đoạn thì được). Nếu muốn post Tiếng Anh ở đâu vào thì hãy dịch trước khi post.

  - Trước khi lập 1 topic mới, hãy vào xem trong topic "list các topic" để xem đã có topic đó chưa. Nếu topic nào bị lặp lại, sẽ del ko nhắc nhở. Khuyến khích ko nên lập những topic có phạm vi bàn luận hẹp.

  - Khi lập 1 topic mới, về hình thức cần có ít nhất 3 dòng ; về nội dung cần thể hiện được ý tưởng của mình, giới thiệu sơ qua về nội dung topic. Nếu vi phạm lần đầu sẽ nhắc nhở ngay dưới bài viết, vi phạm lần 2 sẽ del topic ko thông báo.

  - Nghiêm cấm lập topic mà chỉ có đôi ba câu ngắn ngủi như "Bạn thấy sao?", "Ý kiến của bạn như thế nào?",.... Vi phạm sẽ del ko nhắc nhở.

  - Có thể gửi hình minh họa cho bài viết, nhưng khuyến cáo là chỉ nên đưa hình cỡ nhỏ, tránh làm méo 4rum hay gây sự khó chịu cho người khác.

  - Khi lập xong topic, yêu cầu bạn có trách nhiệm với topic đó, đừng để topic rơi vào quên lãng. Khi thấy trường hợp spam/ fish/ war trong topic, bạn hãy thông báo cho mod box hoặc smod hoặc admin để giải quyết.

  - Nghiêm cấm mọi topic có liên quan đến những vấn đề tế nhị, vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật của nước Cộng Hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam và nội quy Inuyasha Fan Club 4rum.

  - Bài trả lời là những bài viết đúng với chủ đề của topic, có ý nghĩa thảo luận hay nêu ý kiến và phải từ 3 dòng trở lên. Không gởi những bài viết có nội dung theo kiểu chat (chỉ đôi 3 chữ,..) hay đối đáp qua lại, không theo đúng tiêu đề, định hướng của chủ đề ban đầu đưa ra. Nếu vi phạm sẽ nhắc nhở 2 lần, lần thứ 3 del bài trực tiếp và còn tái phạm sẽ ban nick.

  - Ko viết toàn bài bằng chứ in hoa hoặc chữ màu. Chỉ nên dùng chứ nghiêng, đậm, màu ở vài chỗ nếu muốn nhấn mạnh.

  - Vì đây là box Manga- Anime - Cartoon nên sẽ có nhiều những ý kiến khác nhau của từng người về một bộ manga hay mangaka, anime nào đó. Để tránh war, đề nghị mọi người hạn chế tối đa những bài viết khen chê theo ý kiến cá nhân, tránh so sánh trực tiếp các manga, mangaka,... với nhau.

  - Không được post bài mang tính chất xúc phạm người khác. Không sử dụng các từ ngữ thông tục (tao, mày, ả này, thằng nọ, con kia, bà ấy...) và thô tục ngay cả dạng thay thế như XF, % $ #...

  - Nghiêm cấm gửi những bài viết hay đường link dẫn đến 1 site khác có nội dung không lành mạnh, thiếu văn hóa. Nếu vi phạm sẽ del ngay lập tức, tái phạm dù chỉ 1 lần cũng sẽ ban nick vĩnh viễn.

  - Khuyến khích những bài viết cảm nhận về manga, anime mà mình yêu thích. Nghiêm cấm đạo bài, nếu copy từ nơi khác phải có ghi chú rõ ràng.

  Chúng ta hiện là một 4rum nhỏ nên khuyến khích các thành viên đi giới thiệu, quảng cáo cho 4rum để 4rum ngày một đông vui và nhộn nhịp hơn. Hi vọng một ngày nào đó 4rum sẽ được nhiều người biết đến, là nhà cho tất cả các fan của Inuyasha


  II/Poll và các Cuộc Thi.


  - Chủ poll phải nắm bắt rõ và có trách nhiệm về poll mà mình lập ra. Thường xuyên theo dõi poll của mình. Thời gian tối đa cho mỗi poll là 1 tháng. Nếu muốn lập lâu hơn, phải được sự đồng ý của BQT diễn đàn.

  - Đối với các cuộc thi mang tính tự phát do mem tự tổ chức thì BTC phải liên hệ và tường trình kế hoạch rõ ràng cho admin trước khi tổ chức ; phải được sự cho phép của admin thì cuộc thi mới có hiệu lực.
  Những cuộc thi không được phép hoặc tự ý tiến hành sẽ bị dừng ngay lập tức.


  IV. Cách thức xử lý cho những vi phạm:
  - Del, lock.
  - Treo nick.
  - Ban nick vĩnh viễn.  Vì một số lí do mà hiện thời diễn đàn chưa thể lập những box mua bán rao vặt riêng. Vì thế, box Thế giới Manga - Anime - Cartoon sẽ tạm thời là nơi kiêm luôn việc buôn bán và rao vặt. Dưới đây sẽ là những nội quy cho việc mua bán rao vặt. Ai ko đọc mà vi phạm thì khỏi mua bán gì nhá ^^"


  - Trao đổi và mua bán trong văn hóa và lịch sự. Không sử dụng các từ ngữ thô tục để lăng mạ, xúc phạm nhau. Không chửi thề, nói bậy, nói những chuyện liên quan đến các vấn đề Chính Trị và Tôn Giáo, không bàn luận về những vấn đề đồi trụy. Nếu vi phạm sẽ cảnh cáo 1 lần, tái phạm ban nick.

  - Không được lập 1 topic buôn bán riêng cho mình (mong mọi người thông cảm, vì đang gộp box nên sẽ rất khó quản lí). Vì vậy, mod đã lập 2 topic, một topic chuyên để post bài của những ai muốn bán, và một topic chuyên để post bài của những ai muốn mua. Ai có nhu cầu mua thì vào topic này để post bài request. Ai muốn bán thì vào topic này để post bài giới thiệu mặt hàng. Bài viết phải rõ ràng, ngắn gọn, nêu được mặt hàng mà mình muốn bán (mua), giá cả, địa điểm mà bạn có thể buôn bán trao đổi, cách thức liên lạc (Y!M, số đt,...). Nghiêm cấm những bài viết ko rõ ràng về mặt hàng đang bán. Vi phạm sẽ del topic ngay tức khắc.


  - Không được vào topic "mua" để post bài "bán", cũng như ko được vào topic "bán" để post bài "mua". Không thương lượng trong 4rum.

  - Nghiêm cấm buôn bán những mặt hàng có liên quan đến văn hóa phẩm đồi trụy, vi phạm bản quyền, sao chép. Nếu vi phạm sẽ del ko nhắc nhở. Còn tái phạm sẽ ban nick.

  - Vấn đề mua bán online rất hay gặp trường hợp spam, fish. Nếu nhận thấy có tình trạng đó kéo dài và nghiêm trọng, mod sẽ del topic.

  CHÚ Ý: Diễn đàn ko chịu trách nhiệm về việc buôn bán của các bạn!  Cảm ơn mọi người đã đọc! Mong mọi người đọc và thực hiện cho đúng. Có gì thắc mắc xin vui lòng post tại topic thắc mắc, hỏi đáp trong box.

  Mod
  Pad  * Bài viết có sử dụng tư liệu từ nội quy của Inu fc, box Sess, DGMfc và board.truyentranh.com

   Hôm nay: 27/05/24, 06:52 am