...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Nội quy box Sesshomaru

  ilovesess4rever
  ilovesess4rever
  Giải Thưởng Vàng Cuộc thi Viết lần I


  Nữ
  Tổng số bài gửi : 233
  Age : 29
  Đến từ : Nơi ánh Mặt trời chiếu rọi mọi ngóc ngách của trái tim
  Công việc : otaku
  Sở thích : bishounen đẹp trai
  Trạng Thái : Nội quy box Sesshomaru Loved

  Nội quy box Sesshomaru Empty Nội quy box Sesshomaru

  Bài gửi by ilovesess4rever 31/08/08, 01:23 pm

  I/ Bài viết
  _ Không gởi những bài viết có nội dung theo kiểu chat (chỉ đôi 3 chữ,..), đối đáp qua lại, không theo đúng tiêu đề, định hướng của chủ đề ban đầu đưa ra. Hạn chế thật tối đa những bài viết khen, chê ...chỉ đôi dòng ngắn. Ví dụ: ờ hay quá, mình cũng vậy, bạn hay ghê, thiệt hôn?...( Del trực tiếp )

  _ Không gởi những bài viết có nội dung (và đường dẫn đến những site khác) đề cập đến những nội dung kích dục, sex... không lành mạnh. ( Del trực tiếp , còn tái phạm , ban nick )

  _ Không được post bài mang tính chất xúc phạm người khác. Không sử dụng các từ ngữ thông tục (tao, mày, ả này, thằng nọ, con kia, bà ấy...) và thô tục ngay cả dạng thay thế, chẳng hạn : XF, % $ #( Nhắc nhở 1 lần . Tái phạm , ban nick )

  _ Không nên so sánh trực tiếp giữa các truyện hay các tác giả, các bộ truyện hay nhân vật theo chiều hướng tiêu cực, nói xấu, khinh bác. Gây chia rẽ và làm mất tình thân ái, đoàn kết giữa các thành viên trong diễn đàn , box .( Nhắc nhở tối đa 3 lần lần mỗi thành viên , còn tái phạm sẽ del )

  _ Không được viết bài ko có dấu, nếu bạn ko ghi dấu, bài sẽ bị del mà ko thông báo hay nhắc nhở gì hết. Nếu bạn ko biết cách gõ dấu có thể xem hướng dẫn. ( Sửa giùm , nhắc nhở 1 lần . Tái phạm sẽ del bài )

  _ Không dùng chữ in hoa trong toàn bộ bài viết.( Sửa giùm , nhắc nhở 1 lần . Tái phạm sẽ del bài )

  _ Hạn chế dùng toàn chữ đỏ trong bài viết, vì mod thường hay dùng màu đỏ để nhắc nhở các thành viên, không có nghĩa là bạn không được dùng, mà là nên hạn chế, chỉ ở vài câu thôi, nếu dùng để viết nguyên một bài mới không được. ( Sửa 1 lần , tái phạm del bài )

  _ Không được viết bài với size chữ quá lớn, hay khó chịu cho những thành viên khác.( Nhắc nhở 2 lần . Tái phạm , del bài )

  _ Cấm tuyệt đối không post tiếng Anh. Có thể post 1 vài câu nói để mình họa hay 1 vài câu nói thường ngày của bạn thì chấp nhận, chứ không được vào 1 trang web tiếng Anh rinh 1 bài về rồi quăng thẳng vào topic, không thèm dịch. Nếu muốn thì hãy dịch nó trước khi cho lên topic.( del bài ngay lập tức )


  II/Poll và các Cuộc Thi.

  1.Lập poll và Cuộc Thi.

  _ Với những poll mang tính chất cuộc thi và theo vòng.
  Chủ poll bắt buộc phải có các poll sau: Khảo sát,vòng 1,vòng 2...và phải có thể lệ cũng như quy định rõ ràng cho cuộc thi. Thời gian cho mỗi vòng tối đã là 2 tuần. Nếu quá thời gian trên mod sẽ tự động lock mà không cần báo trước.

  _ Với những poll không mang tính chất theo vòng.
  Thời gian cho mỗi poll là 2 tháng. Đặc biệt với những poll chỉ mang tính chất "Bạn thích nhân vật / mangaka / ...nhất" thì chỉ nên lập một topic thường thay vì poll để mọi người nêu ra quan điểm của mình.

  _ Đối với các cuộc thi mang tính tự phát do mem tự tổ chức thì chủ trì (nôm na là Ban Giám Khảo) phải liên hệ và tường trình kế hoạch rõ ràng cho mod, smod và admin trước khi lập cuộc thi. Phải được sự cho phép của mod , smod và admin thì cuộc thi mới có hiệu lực. Những cuộc thi không được phép hoặc tự ý tiến hành sẽ bị dừng ngay lập tức.

  Thành viên nào không chịu đọc nội quy , bị del bài , ban nick ráng chịu !

  Chú ý : Nếu thấy topic mình lập đột nhiên biến mất xin xem kỹ Nội quy phía trên .

   Hôm nay: 26/05/24, 05:35 am