...::: 4RUM INUYASHA FC :::...

  Đôrêmon ( chapter end )

  Share
  avatar
  Chikato
  Tăng Lữ Trừ Tà
  Tăng Lữ Trừ Tà

  Nam
  Tổng số bài gửi : 46
  Age : 27
  Đến từ : VietNam
  Công việc : HocSinh
  Sở thích : Nhieulamhoknoihetdc

  New Đôrêmon ( chapter end )

  Bài gửi by Chikato on 05/11/08, 12:34 pm
  Câu chuyện như sau :
  Trở về với hiện tại :

  avatar
  padnvd
  Trial Mod
  Trial Mod

  Nữ
  Tổng số bài gửi : 74
  Age : 25
  Đến từ : asasin, sv Hn, td209 \:D/ đâu đâu cũng là nhà \:D/
  Công việc : cut wind =]]
  Sở thích : manga + music :x
  Trạng Thái :
  Con thú mà tớ yêu thik nhất là : :

  New Re: Đôrêmon ( chapter end )

  Bài gửi by padnvd on 15/11/08, 10:32 pm

  Cái này đọc lâu rồi :) Lần đầu đọc khóc như mưa luôn ;)) Kể ra những câu truyện bình thường, giản dị và sâu sắc về tình bạn như Doraemon có giá trị mãi muôn đời. Thực ra Doraemon có 3 kết thúc truyện.

  Vì bộ truyện Đôrêmon có sự đóng góp của 2 người là đồng tác giả nên họ lấy bút danh chung là Fujiko F. Fujio. Vào năm 1987, cái liên kết đồng tác giả đã không còn nữa, một kết thúc chính thức cho tập truyện chưa bao giờ được hai người thảo luận tới. Từ khi ông Hiroshi Fujimoto chết vào năm 1996, mọi kết thúc của câu truyện chỉ là những giả thuyết của những người hâm mộ, đó là những giả thuyết sau:
  1. Kết cục thứ nhất và cũng là kết cục lạc quan được đồn đại vài năm trước đây. Khi Đôrêmon không còn hoạt động nữa, Nôbita phải quyết định hoặc đổi pin cho Đôrêmon (như thế sẽ làm cho nó mất hết trí nhớ) hoặc chờ một người nào đó sửa được. Nôbita từ đó quyết tâm chăm chỉ học tập để khi ra trường có thể trở thành một giáo sư về người máy và lập trình viên trí tuệ nhân tạo và làm Đôrêmon sống lại, từ đó tìm lại được hạnh phúc.
  2. Kết cục thứ hai bi quan hơn cho rằng Nôbita bị bệnh tự kỷ và tất cả những nhân vật trong truyện (kể cả Đôrêmon) chỉ là những nhân vật nó tưởng tượng ra để bớt đau khổ. Điều này đã làm rất nhiều người hâm mộ thất vọng hoặc bực tức.
  3. Kết cục thứ ba tỏ ra "kém" bi quan hơn, nhưng cũng mang nét buồn. Một hôm, Nobita ngã đập đầu xuống hòn đá, và từ lúc đó, cậu chìm vào trong cơn hôn mê và sống cuôc sống thực vật. Để có tiền cho cuộc phẫu thuật, Đôrêmon đã phải bán gần hết những bửu bối trong túi bốn-chiều của mình. Nhưng, cuộc phẫu thuật đã không thành công. Và bửu bối cuối cùng của Đôrêmon là vật có thể đưa Nôbita đến bất cứ nơi đâu, tại bất cứ thời điểm nào. Và, Nôbita đã chọn điểm đến là thiên đường.
  4. Kết cục thứ tư là Đôrêmon sau khi đã giúp Nôbita nên người, trở thành người giàu có và yêu Xuka thì cậu ấy đã quay về thế giới tương lai. Nhưng cậu đã không thể ngăn nỗi nhớ về Nôbita nên đã quay về với Nôbita.
  Tuy nhiên đại đa số đều hy vọng rằng đây chỉ là tin đồn, để cho nhóm bạn 5 người này mãi mãi nằm trong lòng các độc giả nhỏ tuổi.

  Và hầu như ai cuối cùng cũng đều yêu thích cái kết mà bạn gì ở trên đã post ấy :) Đọc mà cảm động dễ sợ :D Cuốn truyện tranh đầu tiên cầm trên tay là Doraemon, dù sau này có đọc thêm bao bộ manga hay nữa thì những cảm xúc dành riêng cho Doraemon cũng vẫn còn nguyên vẹn :)
  avatar
  Sad
  Tăng Lữ Trừ Tà
  Tăng Lữ Trừ Tà

  Nam
  Tổng số bài gửi : 58
  Age : 28
  Đến từ : No.4 Privet Drive
  Công việc : Student
  Sở thích : Read book
  Trạng Thái :

  New Re: Đôrêmon ( chapter end )

  Bài gửi by Sad on 21/11/08, 03:46 pm

  Lock topic!

  Bạn vào bàn điểm danh ở trong box để điểm danh đi bạn nhá

  Thanks

  Sponsored content

  New Re: Đôrêmon ( chapter end )

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 20/01/19, 12:06 am